RELX Essential

RELX Essential เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดต่อจากรุ่น RELX infinity เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ รูปทรงมีลวดลายเส้นสาย ช่วยให้จับกระชับมือมากขึ้น ไฟแสดงสัญลักษณ์เส้นตรงดูเรียบหรู สายชาร์จ USB Type-C รองรับการชาร์จไฟ ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ หัวพอทไม่รั่วไม่ซึมเลยตั้งแต่ได้ลองใช้ RELX Essentialมาด้วยกันทั้งหมด 4 สี สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง


RELX Essential vs RELX Infinity

ข้อแตกต่าง ระหว่าง RELX Essential กับ infinity หลักๆแล้วเทคโนโลยีที่ RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้น RELX Infinity ยังได้พัฒนาในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดีมากทีเดียวและยังมีระบบชาร์จแบบแบบไร้สายอีกด้วย

 

โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Essential ได้ใช้ไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกัน จึงยังคงใช้หัวพอต(น้ำยา)เหมือนกันไม่แตกต่างกับ infinity เพียงแค่ตัดระบบสั่นและระบบชาร์จไร้สายออกทำให้ราคาลดถูกลงมาอีก แต่ยังคงไว้ซึ่งความดีงามเหมือนกับ infinity ทุกประการ หรือเรียกได้ว่า เป็นแฝดพี่แฝดน้อง กันเลยทีเดียว

 

ใช้หัวพอตร่วมกับ infinity ประกบเข้ากับริมฝีปากได้พอดี

 

RELX Essential ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกัน ความจุแทงค์ของน้ำยาจะอยู่ที่ 1.9ml หรือใช้ได้ประมาณ 400-600 puffs ไม่แตกต่างกับ RELX Infinity

 

มีทั้งหมด 4 สี สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง

   
 
 
 

คำถามที่พบบ่อย ?


RELX Essential และ infinity ดีกว่า RELX Classic หรือ RELX Alpha ยังไง ?

ตอบ
คำถามนี้คงหนีไม่พ้นหลายๆท่านที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้.. RELX Essential หรือ infinity การันตีด้วยผลงานการได้รางวัล reddot design award winner 2020 ทั้งการออกแบบที่ดึงมาจาก Alpha การแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องหัวพอทรั่ว/ซึมที่รุ่นเก่าเคยมีมา การใช้วัสดุที่ดีขึ้น ระบบภายในหัวพอทออกแบบใหม่ให้ลมโฟรว์มากขึ้น รสชาติชัดมากขึ้น แต่ทั้งหมดนี้ทุกท่านต้องสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ RELX ทำออกมานั้นเปลี่ยนไปมากแค่ไหน


RELX Essential และ infinity จะมีรสชาติออกมาเพิ่มมากกว่านี้หรือไม่ ?

ตอบ
RELX Essential และ infinity จะมีรสชาติออกมาเรื่อยๆ เหมือนกับ RELX Classic แต่จะค่อยๆออกมาโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำรสชาติที่ขายดีออกมาจำหน่ายก่อน


RELX Essential และ infinity Pod 1 หัว สามารถใช้งานได้กี่ครั้ง

ตอบ
ประมาณ 400-600 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งานเป็นหลัก


RELX Essential และ infinity ชาร์จ 1 ครั้ง อยู่ได้นานแค่ไหน

ตอบ
การชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้ทั้งวัน โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งานเป็นหลัก


RELX Essential และ infinity ช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างไร

ตอบ
เนื่องจากผู้ที่ติดบุหรี่ส่วนใหญ่แล้วจะติดควันของบุหรี่ และสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ ซึ่ง RELX Essential และ infinity มีทั้ง 2 อย่าง อีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า "ทาร์" เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็ง และควันที่ RELX Essential สร้างนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงไอน้ำ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงและได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ควันที่ออกจาก RELX Essential ไม่เพียงปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นติดตัว ติดปาก ติดมือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า

     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม RELX infinity
     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม RELX Phantom
     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม infy POD