RELX Essential

RELX Essential เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดต่อจากรุ่น RELX infinity เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ รูปทรงมีลวดลายเส้นสาย ช่วยให้จับกระชับมือมากขึ้น ไฟแสดงสัญลักษณ์เส้นตรงดูเรียบหรู สายชาร์จ USB Type-C รองรับการชาร์จไฟ ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ หัวพอทไม่รั่วไม่ซึมเลยตั้งแต่ได้ลองใช้ RELX Essentialมาด้วยกันทั้งหมด 4 สี สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง


RELX Essential vs RELX Infinity

ข้อแตกต่าง ระหว่าง RELX Essential กับ infinity หลักๆแล้วเทคโนโลยีที่ RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณภูมิความร้อน ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้น RELX Infinity ยังได้พัฒนาในเรื่องของการซึมของหัวพอทได้ดีมากทีเดียวและยังมีระบบชาร์จแบบแบบไร้สายอีกด้วย

 

โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Essential ได้ใช้ไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกัน จึงยังคงใช้หัวพอต(น้ำยา)เหมือนกันไม่แตกต่างกับ infinity เพียงแค่ตัดระบบสั่นและระบบชาร์จไร้สายออกทำให้ราคาลดถูกลงมาอีก แต่ยังคงไว้ซึ่งความดีงามเหมือนกับ infinity ทุกประการ หรือเรียกได้ว่า เป็นแฝดพี่แฝดน้อง กันเลยทีเดียว

 

ใช้หัวพอตร่วมกับ infinity ประกบเข้ากับริมฝีปากได้พอดี

 

RELX Essential ยังคงใช้เทคโนโลยีเดียวกัน ความจุแทงค์ของน้ำยาจะอยู่ที่ 1.9ml หรือใช้ได้ประมาณ 400-600 puffs ไม่แตกต่างกับ RELX Infinity

 

มีทั้งหมด 4 สี สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง

   
 
 
 

คำถามที่พบบ่อย ?


RELX Essential และ infinity ดีกว่า RELX Classic หรือ RELX Alpha ยังไง ?

ตอบ
คำถามนี้คงหนีไม่พ้นหลายๆท่านที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้.. RELX Essential หรือ infinity การันตีด้วยผลงานการได้รางวัล reddot design award winner 2020 ทั้งการออกแบบที่ดึงมาจาก Alpha การแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องหัวพอทรั่ว/ซึมที่รุ่นเก่าเคยมีมา การใช้วัสดุที่ดีขึ้น ระบบภายในหัวพอทออกแบบใหม่ให้ลมโฟรว์มากขึ้น รสชาติชัดมากขึ้น แต่ทั้งหมดนี้ทุกท่านต้องสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ RELX ทำออกมานั้นเปลี่ยนไปมากแค่ไหน


RELX Essential และ infinity จะมีรสชาติออกมาเพิ่มมากกว่านี้หรือไม่ ?

ตอบ
RELX Essential และ infinity จะมีรสชาติออกมาเรื่อยๆ เหมือนกับ RELX Classic แต่จะค่อยๆออกมาโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำรสชาติที่ขายดีออกมาจำหน่ายก่อน


RELX Essential และ infinity Pod 1 หัว สามารถใช้งานได้กี่ครั้ง

ตอบ
ประมาณ 400-600 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งานเป็นหลัก


RELX Essential และ infinity ชาร์จ 1 ครั้ง อยู่ได้นานแค่ไหน

ตอบ
การชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้ทั้งวัน โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งานเป็นหลัก


RELX Essential และ infinity ช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างไร

ตอบ
เนื่องจากผู้ที่ติดบุหรี่ส่วนใหญ่แล้วจะติดควันของบุหรี่ และสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ ซึ่ง RELX Essential และ infinity มีทั้ง 2 อย่าง อีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า "ทาร์" เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็ง และควันที่ RELX Essential สร้างนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงไอน้ำ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงและได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ควันที่ออกจาก RELX Essential ไม่เพียงปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นติดตัว ติดปาก ติดมือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า

     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม RELX infinity
     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม RELX Phantom
     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม infy POD
     
แตะ หรือ คลิกที่นี่! เพื่อเลือกชม KS Quik 2000